Quy định của trang web tienthinhgarden.com

  • tienthinhgarden.com là đơn vị cung cấp các thông tin sản phẩm liên quan đến lĩnh vực đá tự nhiên, đá trang trí, đá và sản phẩm mỹ nghệ, các thông tin về dịch vụ thi công và thiết kế cảnh quan.
  • tienthinhgarden.com còn cung cấp thêm các tin tức bên lề liên quan đến các sản phẩm được liệt kê trong trang web.
  • Trang web Tienthinhgarden.com không cung cấp dịch vụ trao đổi mua bán, chỉ là trang web cung cấp thông tin bao gồm hình ảnh, bài viết do chúng tôi tự biên soạn hoặc thu thập từ các nguồn tin có uy tín để cung cấp đến cho thành viên khi truy cập vào trang.
  • Nếu giữa thành viên và nhà cung cấp Tiến Thịnh có trao đổi mua bán thì phải được xác nhận bằng các hình thức văn bản do hai bên tự trao đổi thương lượng với nhau.
  • Khi các thành viên sử dụng hình thức bình luận không được sử dụng các từ ngữ mà trái với quy định của pháp luật, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
  • Mọi thông tin của các thành viên khi gửi nhận xét đến Tienthinhgarden.com sẽ được chúng tôi quản lý và đảm bảo sẽ không cung cấp cho bên thứ 3.

Trang web tienthinhgarden.com có quyền:

– Không duyệt bình luận của thành viên nếu như bình luận vi phạm quy chế hoạt động.

– Tienthinhgarden.com giữ quyền quyết định về việc lưu trữ hay loại bỏ bình luân đăng trên trang tienthinhgarden.com mà không cần báo trước.

– Mọi thắc mắc về vấn đề bình luận và quản lý tài khoản, quý thành viên vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của tienthinhgarden.com để được tư vấn và giải đáp.

Nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý thành viên những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:

–  Thông tin cá nhân (tên tuổi, ngày sinh, quê quán, giới tính)

–  Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax)

–  Thông tin về website chủ quản của người đăng ký.

– Thông tin tài sản sở hữu, Khách hàng đăng bán.

Các thông tin thành viên cũng cấp có thể sử dụng vào các mục đích sau:

– Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay những giao dịch và thành viên yêu cầu.

– Gửi thông tin đến thành viên

– Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, quy trình.

– Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong các trường hợp đặc biệt.

– Nếu không có sự đồng ý của thành viên, tienthinhgarden.com sẽ không cung cấp thông tin dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

– Thự hiển quản lý lưu lượng thành viên sử dụng.

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập 

– Tienthinhgarden.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do thành viên cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thành viên cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi thành viên có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

– Tienthinhgarden.com cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân. Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông Tin cá nhân của khách hàng.

– Không bán, chuyển giao dữ liệu cho bên thứu ba. Trừ trường hợp khách hàng yêu cầu hoặc khi cần vận chuyển hàng hóa: Thông tin cung cấp chỉ là: Tên, Địa chỉ và số điện thoại.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thì tienthinhgarden.com sẽ có trách nhiệm thông báo đến cơ quan chức năng có thẩm quyền và gửi thông báo đến các thành viên được biết.

– Cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan có thẩm quyền của nhà nước khi có yêu cầu.

– Nếu xét thấy thông tin của thành viên trên trang tienthinhgarden.com là không chính xác chúng tôi sẽ tiến hành hủy dữ liệu cũng như nội dung của thành viên đó.

– Khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân trong các tình huống sau

          + Truy cập, sử dụng Website.

          + Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ.

          + Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website.

         + Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyễn mãi, quảng bá khác.

         + Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác.

         + Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch.

         + Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên website chỉ sau khi khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của khách hàng. 

– Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

– Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình.

– Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự. Tienthinhgarden.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý vị vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

– Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của tienthinhgarden.com và những người khác.

Thay đổi về chính sách bảo mật:

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào về chinh sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua trang Wep này.